Tập đoàn TTC công bố dự án Khu phức hợp Selavia Phú Quốc

Tập đoàn TTC vừa công bố ra quân dự án Selavia Phú Quốc với quy mô lên đến 180 hecta với đảo hoa sen nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.

Lễ công bố và ra quân dự án Selavia Phú Quốc của Tập đoàn TTC

Với định hướng mang biểu tượng Việt tạo nên điểm nhấn trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng quốc tế tại đảo ngọc, Khu phức hợp Selavia Phú Quốc như một điểm đến của văn hóa, du lịch, ẩm thực và trung tâm mua sắm giải trí, mang đến khả năng sinh lời trong ngắn và dài hạn cho Nhà đầu tư, đồng thời đón đầu xu hướng của thị trường.

Theo đó, sản phẩm đầu tiên được Công ty CP Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc, thành viên Tập đoàn TTC) – Đơn vị phát triển dự án, công bố là khu shophouse Selashine, “đại lộ ánh sáng” đa tiện ích – phục vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực và dịch vụ 24/7.

“Đại lộ ánh sáng” Selashine như chiếc cầu nối giữa hai thế giới hoàn toàn khác biệt – một sầm uất, nhộn nhịp của phố phường hiện đại, một yên bình tĩnh lặng của biển cả thiên nhiên. Những tiện ích được chắt lọc tinh tế và khác biệt như nhà hát con sò, beach bar, nhà hàng 5 sao, hồ bơi vô cực… cùng các tiểu cảnh “check-in” không thể bỏ qua như cối xay gió khổng lồ, trụ countdown ánh sáng lung linh, tàu gỗ sailor club sang trọng…

hinh-1-1-4935-1618052007.jpg

Shophouse tại “đại lộ ánh sáng” Selashine có nhiều diện tích từ 160m2 đến 270m2 phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh, giúp khai thác tối đa diện tích sử dụng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Bên cạnh đó, mỗi căn shophouse mang một nét riêng, biến điệu và tự do về màu sắc, linh hoạt trong bố trí không gian nhưng vẫn đảm bảo tính tổng thể đậm nét bản địa trong toàn khu, tạo nên những trải nghiệm khác nhau cho du khách.

 Selashine với quy mô 8,7 ha, quy tụ gần 100 thương hiệu lớn về ẩm thực, thời trang, giải trí… phục vụ xuyên suốt 24/7, cùng nhiều hoạt động lễ hội độc đáo.

Được biết, Khu phức hợp Selavia Phú Quốc tọa lạc tại Vịnh Đầm, ấp Suối Lớn, Dương Tơ, thành phố Phú Quốc – là một dự án trọng điểm của Tập đoàn TTC. Dự án được phát triển với sự tham mưu, hỗ trợ trong công tác chuẩn bị từ nhiều đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế như Surbana, Royal Haskoning, Kume, Southland…, đặc biệt là TTC Land – cũng là một thành viên của Tập đoàn TTC với bề dày 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Nguồn: DNSG

Bài viết gốc: https://doanhnhansaigon.vn/nghi-duong/le-cong-bo-va-ra-quan-du-an-selavia-phu-quoc-cua-tap-doan-ttc-1104146.html

Chuyên trang đăng tải thông tin mua bán bất động sản tự do miễn phí: https://duandatnencanho.com