Độc đáo hòn đảo Martinique có thể giúp con người tăng chiều cao

Độc đáo hòn đảo Martinique có thể giúp con người tăng chiều cao

Trên vùng biển rộng lớn của Caribbean có một hòn đảo Martinique vô cùng độc đáo của nước Pháp có thể giúp con người tăng chiều cao. Cùng khám phá nhé.

Giá nhà đất nhiều dự án tại Bình Dương ‘vượt mặt’ khu vực vùng ven TP.HCM

Bình Dương là địa phương có các hoạt động kinh tế phát triển sôi động, đặc biệt là ngành công nghiệp

Bất động sản Bình Dương đang có xu hướng tăng mạnh, thậm chí nhiều nơi đã vượt khu vực vùng ven tại TP.HCM. Liệu đây có phải là hệ quả của việc đầu cơ bất động sản bắt tay với môi giới tại các khu vực này?

Căn hộ chốt giá 4,3 tỷ đồng/m2, đại gia cũng phát hoảng

Dự án 21 Borrett Road có căn hộ đắt nhất Châu Á hiện nay

Căn hộ có giá 59 triệu USD (hơn 1.350 tỷ đồng) gây choáng với mỗi m2 tương đương gần 188.000USD (4,3 tỷ đồng) trở thành căn hộ đắt nhất châu Á hiện nay.

Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt – Mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt - Mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Khách sạn Terracotta là sự tổng hợp của những giá trị lý tưởng, sự thoải mái và thuận tiện như khung cảnh lãng mạn cùng với loạt tiện nghi được thiết kế cho những khách du lịch như bạn. Với phong cách thiết kế sang trọng và lãng mạn, chắc chắn Terracotta hotel & resort là điểm đến thích hợp nhất cho gia đình bạn mỗi khi ghé thăm Đà Lạt.

Bạn có nên mang về nhà một ” Con Jeep” tại JVA?

“Tự Do, Phiêu Lưu, Đam Mê và Chân Thực” cùng Jeep

Trải qua thời gian dài, Jeep® đã có vị trí vững vàng trên thị trường thế giới và ngày càng sáng tạo hơn. Việt Nam tiếp tục là lựa chọn để phân phối Jeep® sau hơn 1 thập kỉ vắng bóng thông qua Công ty TNHH JVA vào năm 2020.

Tỉnh Long An sẽ bứt phá trong năm 2021 – Thời điểm vàng cho nhà đầu tư?

Ảnh sưu tầm

Là một trong những khu vực giáp ranh TP.HCM có bước tiến vượt bậc trong phát triển hạ tầng và công nghiệp, Long An được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững trong năm 2021, đặc biệt đối với thị trường bất động sản.

TP.HCM mở rộng về phía Nam, BĐS Cần Giuộc tăng tốc đón sóng

Ảnh sưu tầm

Để giải bài toán đô thị hóa và gia tăng dân số cho TP.HCM, các chuyên gia đã hiến kế nhiều giải pháp; trong đó đáng chú ý là mở rộng địa giới thành phố về phía Nam, cụ thể là về hướng Cần Giuộc.

Đâu là “điểm tụ vàng” của BĐS gắn với du lịch, nghỉ dưỡng?

Ảnh sưu tầm

Trong khi phân khúc đất nền, chung cư đang có dấu hiệu bão hòa, đi ngang, thì BĐS gắn với du lịch, nghỉ dưỡng vẫn có tính thanh khoản tốt và chứng minh sức hút nhờ tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi dịch bệnh bị đẩy lùi. Nhất là tại những địa bàn liên tiếp miễn nhiễm dịch bệnh như Nam Phú Quốc.